Băng dính OPP 150 Yard

1 Review(s)
5.00 out of 5
THÔNG TIN MUA HÀNG

Văn phòng : 609 Trương Định , Hoàng Mai , Hà Nội
Nhà máy : KCN Vĩnh Tuy – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 0981451111 – 0981471111
Email: sales.bfvietnam@gmail.com

Băng dính OPP hay băng keo OPP viết tắt là Oriented PolyPropylene , là dòng sản phẩm thông dụng trong ngành công nghiệp đóng gói bao bì sản phẩm . Chúng được sử dụng rất rộng rãi bởi đặc tính đàn hồi tốt , khả năng chịu được lực mạnh từ bên ngoài , chống nước , bụi bẩn và đặc biệt là giá thành của chúng ngày càng rẻ .

Thị trường băng dính có rất nhiều loại mà các bạn dễ nhận ra như : băng dính hai mặt , băng dính giấy , băng dính dán sàn …vv nhưng tại sao băng dính OPP lại là dòng sản phẩm chủ đạo trong ngành sản xuất băng dính của nước ta hiện nay ?

Băng dính OPP có 2 loại phổ biến : Băng dính OPP trong và Băng dính OPP đục , khả năng bám bề mặt sản phẩm tốt , quy trình sản xuất đơn giản , phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng , độ bền cao và giá thành rẻ chính là những lý do chính khiến băng dính OPP ngày càng được tin dùng , bởi vì thế doanh số OPP lớn hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm băng dính khác .

BF Việt Nam với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất trực tiếp băng dính , chúng tôi tự tin cung cấp đến tay người sử dụng sản phẩm băng dính tốt nhất , bạn sẽ không lo về giá vì chúng tôi là nhà sản xuất nên giá thành chắc chắn sẽ luôn rẻ nhất trên thị trường .

1 review for Băng dính OPP 150 Yard

  1. 5 out of 5

    :

    Băng dính OPP chất lượng cao , tin dùng sản phẩm của BF

Add a review

Top